Thiết kế , Thi công cảnh quan - Thiết kế, Thi công xây dựng - Thi công hạ tầng -  Duy tu, bảo dưỡng, sửa chữa công trình - Cho thuê, mua bán cây cảnh - Chăm sóc sân vườn

VietnameseEnglish

  • bao-duong-cho-cong-trinh-xay-dung
  • bao-duong-cho-cong-trinh-xay-dung
  • Pic 04

Duy Tu - Bảo Dưỡng Công Trình

 : (028)38214112 - (028)38214113 »Thế nào là duy tu bảo dưỡng công trình?

Ngày nay, song song với quá trình đô thị hóa, nhu cầu về một không gian sống xanh – sạch – đẹp là vô cùng cần thiết. Các công trình cao ốc, trung tâm thương mại, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trường học…ngày càng nhiều. Để giữ cho các công trình này luôn trong tình trạng tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của con người thì chúng cần được thường xuyên vệ sinh, sửa chữa định kì. Dịch vụ duy tu bảo dưỡng công trình của Công ty Cổ phần CẢNH QUAN XANH ra đời cũng vì lý do đó.

 

» Vệ sinh công nghiệp là gì?

Vệ sinh công nghiệp là sự kết hợp của dịch vụ vệ sinh thông thường và vệ sinh hiện đại, chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản là dịch vụ vệ sinh thời kỳ công nghiệp, tức là kết hợp các phương tiện, máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng cùng quy trình xử lý tối ưu nhất. Các hạng mục trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp gồm có: đánh bóng sàn đá, đánh bóng sàn gỗ, giặt thảm, giặt ghế, vệ sinh, lau chùi cửa kính... Ngoài ra còn có phục hồi sàn đá, làm mới sàn đá...

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp có mặt trên thị trường góp một phần lớn vào việc duy tu bảo dưỡng công trình, tiết kiệm thời gian, chi phí, đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống vì "sạch" luôn đi đôi với "đẹp"

 

» Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Công ty CP Cảnh Quan Xanh

vệ sinh công nghiệp

Tùy theo đặc thù của từng công trình và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh định kì và dịch vụ vệ sinh một lần

 

» Các dịch vụ bảo trì

  • Xây dựng, sửa chữa, chống thấm các loại
  • Bảo dưỡng, bảo trì công trình định kỳ

 

» Chất lượng dịch vụ

Chúng tôi cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất, với nguồn nhân lực tuyển chọn, được đào tạo bài bản, các trang thiết bị hiện đại, các quy trình giám sát hiệu suất công việc chuyên nghiệp. Tất cả nhằm đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

 

» Trang thiết bị

Chúng tôi luôn cập nhật, đổi mới, trang bị những máy móc, thiết bị, sản phẩm hiện đại nhằm nâng cao hiệu suất làm việc, giảm tác động tới môi trường làm việc xung quanh và đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh, an toàn lao động.
Trang thiết bị cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Cảnh Quan Xanh gồm có: máy đánh bóng sàn đá, máy giặt thảm, máy thổi khô, máy hút nước, bình xịt hóa chất, các loại hóa chất chuyên dụng đạt tiêu chuẩn an toàn và chất lượng, mùi hương nhẹ nhàng không gây khó chịu trong suốt quá trình vệ sinh cũng như quá trình sử dụng. Ngoài ra chúng tôi còn có phương tiện vận chuyển riêng bảo đảm có thể phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.
 

» Nhân lực

Chúng tôi có đội ngũ hơn 30 kĩ sư, kiến trúc sư, chuyên viên cao cấp và hơn 500 công nhân với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực thiết kế - xây dựng hoạt động chuyên nghiệp và quản lý theo mô hình đội nhóm. Trong đó, Đội bảo trì với gần 20 công nhân được đào tạo bài bản cùng với chuyên viên quản lý có kiến thức chuyên môn và 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp,  thường xuyên được đào tạo nâng cao nghiệp vụ nhằm đem đến sự chuyên nghiệp về dịch vụ và sự hài lòng cho quý khách hàng.
 

» Lợi ích của khách hàng

Là một công ty có quy mô lớn, hoạt động đa ngành với máy móc, thiết bị và các phương tiện hỗ trợ sẵn có nên chúng tôi có giá cả cạnh tranh, phục vụ chuyên nghiệp cho mọi công trình từ lớn đến nhỏ.
Chúng tôi còn có những ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết. Chỉ cần ký hợp đồng 1 năm với Cảnh Quan Xanh quý khách đã trở thành khách hàng thân thiết. Khách hàng thân thiết sẽ nhận được một số ưu đãi sau đây:
  • Giảm từ 10-15%  tổng giá trị sử dụng dịch vụ của Khách hàng tùy quy mô của công trình.
  • Hỗ trợ nhanh chóng khi khách hàng cần sử dụng dịch vụ.
Đối với khách hàng tại ở các khu vực nội thành như quận 1,3,4,5,6,7,8,10,11, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, dịch vụ của Cảnh Quan Xanh bao gồm trọn gói mọi khoản phí về vận chuyển máy móc, nhân công, hỗ trợ nhanh chóng và tận tình.

Đánh bóng sàn đá, đánh bóng sàn đá marble, phục hồi làm mới sàn đá, giặt thảm văn phòng, thảm trải sàn nhà hàng, khách sạn, bảo dưỡng công trình định kì


Địa chỉ

Trụ sở chính : 118 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Q1, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (028) 38214112
Văn phòng giao dịch : 
197 Tôn Thất Thuyết P.3, Quận 4 Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 39 453212, 39 453213.
Email: info@canhquanxanh.com.vn

Lượt truy cập: 3958994

Copyright 2018 © CANH QUAN XANH. All Rights Reserved. Designed by Vipcom
Liên kết: Đơn giá thiết kế nội thất 2020, Đơn giá xây dựng 2020